Tổng giám đốc Việt Care:” May mắn không tự nhiên xuất hiện, bạn phải làm việc để có nó”|

Tổng giám đốc Việt Care:” May mắn không tự nhiên xuất hiện, bạn phải làm việc để có nó”

Chị Trần Thanh Ngọc, Tổng giám đốc của Việt Care dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh đầu tiên của Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc kinh doanh của mình và nhân dịp năm mới và gửi lời chúc tết đến độc giả một năm mới  AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

 

chan dung ngoc

Trần Thanh Ngọc – Tổng giám đốc Việt Care

Pv: Việt Care ra đời từ năm 2009 và là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam vào lúc bấy giờ, ai cũng bảo chị là người may mắn khi nghĩ ra được ý tưởng và triển khai thành công ý tưởng chăm sóc và làm đẹp sau sinh này. Cho đến nay, cụ thể là cuối 2015, được biết Việt Care  đã khai trương chi nhánh thứ 8 trên toàn quốc và có gần 100 đại lý phân phối sản phẩm.

Chị có thể cho biết những yếu tố nào dẫn đến thành công của chị, yếu tố MAY MẮN như nhiều người vẫn nói có phải là yếu tố quyết định không ạ?

Trần Thanh Ngọc:

Theo tôi thì yếu tố may mắn không thể thiếu trong công việc kinh doanh, tuy nhiên, may mắn không tự nhiên sinh ra mà bạn cần phải làm việc để có nó.

Ví dụ như, tôi rất may mắn khi tham gia tình nguyện tại Huế và từ đây tôi đã hình thành nên ý tưởng chăm sóc sau sinh cho phụ nữ tại nhà. Tuy nhiên, nếu không có sự quyết tâm, kiến thức và những chiến lược kinh doanh đúng đắn thì sẽ không duy trì được Việt Care đến ngày hôm nay.

 

Ngày đầu khai chương chi nhánh Viet-Care Thanh Hóa
Chị Trần Thanh Ngọc ( bên phải) trong lễ khai trương chi nhánh Đà Nẵng

 

Pv: chị được đánh giá là doanh nhân khởi nghiệp khi còn rất trẻ, chị có thể chia sẻ những yếu tố nào giúp cho một doanh nghiệp khởi nghiệp thành công hay không?

Trần Thanh Ngọc:

DUY TRÌ THÁI ĐỘ TÍCH CỰC  và NHẬN TRÁCH NHIỆM về hành động của mình là 2 yếu tố vô giá làm nên sự nghiệp của tôi. Mẹ là người thầy đầu tiên của tôi. Khi còn nhỏ, tôi thường luôn thiếu kiên nhẫn khi thử sức với những thử thách mới, dù ở nhà, hay ở trường. Khi mọi thứ đi không đúng hướng, bà thường bảo tôi hãy đừng nhìn lại trong tiếc nuối, hãy tiếp tục thử sức với những lĩnh vực mới mẻ tiếp theo.

Tôi tin rằng, thái độ này rất quan trọng để bước đầu thành công trong công việc cũng như kinh doanh.

 

Pv: Một số doanh nghiệp bước đầu rất khó khăn và nhiều doanh nghiệp đã không trụ được trong những năm đầu tiên, chị có lời khuyên nào dành cho các bạn trẻ đã gặp thất bại trong quá trình start-up không?

Trần Thanh Ngọc:

Có thể nói, Tạo ra một công ty, là trải nghiệm rất khó khăn và đơn độc- nhiều công ty khi khởi nghiệp đã thất bại từ những năm đầu tiên.

Nhưng theo tôi, một doanh nhân không thể coi thất bại là kinh nghiệm xấu mà chỉ là một phần trên hành trình HỌC HỎI mà thôi. Trong kinh doanh, không gì có thể thay thế được bằng KINH NGHIỆM, chúng ta hãy cùng tích luỹ từ hôm qua, hôm nay và ngày mai để có vốn kiến thức thật chắc chắn. Có như vậy, trong quá trình khởi nghiệp, bạn mới không bị lãng phí nguồn lực của chính mình.

 

Pv: Cho đến nay, Việt Care đã đạt được những thành tựu đáng nể, cụ thể là có đến 8 chi nhánh trên toàn quốc và gần 100 đại lý phân phối. Chị có dự định mở rộng thêm các ngành nghề khác nữa để Việt Care đa dạng hoá hay không?

Trần Thanh Ngọc:

Tôi là người thích cân bằng cuộc sống hơn là việc phải ôm đồm quá nhiều. Tôi thích tập trung vào những công việc được coi là thế mạnh của mình hơn là các công việc mà mình chỉ hiểu biết sơ sơ. Thế nên, trước

mắt, Viet-care chỉ tập trung phát triển dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên dành cho phụ nữ sau sinh tại Việt Nam cũng như đồng bào Việt Kiều trên thế giới .

Trong năm 2016, tôi có kế hoạch hỗ trợ cho các chi nhánh của Việt Care trên toàn quốc một cách tối đa nhất, để chúng tôi có thể đam bảo chất lượng tốt nhất khi cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm cho chị em tại các tỉnh thành.

Trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ, sẽ xảy ra những sai sót không đáng có, rất mong quý khách hàng đóng góp ý kiến để Thương hiệu Việt có thể ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn trong mắtbạn bè và đối tác quốc tế.

Pv: xin chân thành cám ơn chị về buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc chị sức khoẻ và thành công!

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Công ty TNHH chăm sóc gia đình Triều Gia

Chi nhánh 1: Số 2 Ngõ 73 Hoàng Cầu, Q Đống Đa, HN

Chi nhánh 2: Số 57 Vũ Ngọc Phan, Q Đống Đa, HN

Cơ sở 3: Số 06 Trương Hán Siêu, Q Hoàn Kiếm, HN

Hotline: 04 445 1 1111

Bình luận

Bình luận

Tag:
 • camisetas de fútbol baratas
 • cheap nhl jerseys
 • nfl jerseys fake cheap
 • Venta al por mayor de camisetas de fútbol baratas
 • botas de fútbol baratas
 • Venta al por mayor de camisetas de fútbol baratas
 • Camiseta de fútbol de descuento
 • Camisetas de réplica baratos
 • Maillot de football à bon prix
 • Maillot de football à bon prix en gros
 • Maillot de football en promotion
 • crampon de football à bon prix en gros
 • ingrosso maglie da calcio
 • sconto maglia da calcio
 • maglie calcio a poco prezzo
 • Scarpe da calcio a buon mercato all'ingrosso
 • cheap soccer cleats