Trưởng chi nhánh Viet-Care Nghệ An - Châu Hoài Thương

Trưởng chi nhánh Viet-Care Nghệ An – Châu Hoài Thương: Giúp các mẹ thay đổi nhận thức về dịch vụ chăm sóc sau sinh

Bằng những kiến thức khoa học áp dụng vào thực tế Viet-Care Nghệ An đã và đang thay đổi dần suy nghĩ của các mẹ về dịch vụ chăm sóc sau sinh.

1. Hiệu quả là điều tôi nhìn thấy và cảm nhận được ở Viet-Care

Các trưởng chi nhánh của Viet-Care phần lớn đều là những người biết đến và được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Viet-Care trên bản thân mình. Rồi chính vì nhận thấy những lợi ích thiết thực mà Viet-Care chăm sóc sau sinh đem lại cho chị em, họ đã tìm cách đưa thương hiệu Viet-Care về địa phương nơi mình sinh sống.

 

Chị Châu Hoài Thương - Trưởng chi nhánh Viet-Care Nghệ An
Chị Châu Hoài Thương – Trưởng chi nhánh Viet-Care Nghệ An

Châu Hoài Thương – Trưởng chi nhánh Viet-Care Nghệ An cũng là một trong những vị khách hàng đặc biệt như vậy. Khi sinh em bé thứ 2, chị đã đặt mua bộ sản phẩm của Viet-Care từ Hà Nội về để dùng. Sau quá trình tự mình sử dụng và trải nghiệm, chị nhận thấy những vấn đề sau sinh bản thân gặp phải như béo bụng, da xấu do thay đổi nội tiết… đã không còn. Thay vào đó là bụng chị gọn gàng như trước sinh, da được chăm sóc nên mịn và trắng hơn, đặc biệt lưng, khớp cổ tay và vai gáy của chị không còn đau mỏi. Lúc đó người phụ nữ này đã nghĩ: “nếu được chăm sóc trực tiếp chắc chắn hiệu quả sẽ còn tốt hơn nhiều”. Vì vậy, Hoài Thương đã quyết định tìm hiểu để đưa Viet-Care về với Nghệ An. Để cho những mẹ sau sinh như chị được hưởng sự chăm sóc tốt nhất, để không còn phải tự ti và lo lắng khi hết thời gian ở cữ quay trở lại công việc thường ngày.

2. Cung cấp dịch vụ tốt để thay đổi nhận thức người dùng

Viet-Care về đến Nghệ An vào thời điểm đã có một số cá nhân hoặc cơ sở nhỏ đã triển khai dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Nghệ An. Các cơ sở nhỏ lẻ, chất lượng, phương pháp và sự chuyên nghiệp chưa cao này đã tạo ra rào cản tâm lý cho một số mẹ rằng dịch vụ này không có hiệu quả – “phí tiền nhưng chẳng được gì cả”… Viet-Care Nghệ An đã khá vất vả để lấy lại được niềm tin của các mẹ về dịch vụ chăm sóc sau sinh nói chung và Viet-Care nói riêng.

Bên cạnh đó, ở mảnh đất xứ Nghệ này, đa phần chị em vẫn có những suy nghĩ như mang bầu và sinh đẻ là phải ăn nhiều, nằm than, hạn chế vận động… Bằng những kiến thức khoa học áp dụng vào thực tế Viet-Care Nghệ An đã và đang thay đổi dần suy nghĩ đó của các mẹ.

Ngoài ra còn rất nhiều khó khăn khác mà một chi nhánh ở tỉnh gặp phải trong quá trình gây dựng hệ thống và niềm tin cho khách hàng… Nhưng nhờ có sự hỗ trợ của Viet-Care tổng trong việc đào tạo một đội ngũ chuyên nghiệp từ nhân viên chăm sóc, tư vấn cho đến quản lý mà giờ đây Viet-Care Nghệ An đang từng bước vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển.

 

Viet-Care Nghệ An được vinh danh trong ngày hội các chi nhánh Viet-Care toàn quốc
Viet-Care Nghệ An được vinh danh trong ngày hội các chi nhánh Viet-Care toàn quốc

3. Phát triển mạng lưới về chiều sâu để phục vụ khách hàng tốt hơn

Dưới sự định hướng và hỗ trợ về các mặt từ Tổng, Viet-Care Nghệ An cùng với các chi nhánh khác của Viet-Care trên cả nước vẫn nhấn mạnh vào hoạt động với phương châm nhất quán: “Phụ nữ sau sinh cần được chăm sóc cả về vóc dáng và tinh thần một cách tốt nhất”.

Nhờ thế mà Viet-Care Nghệ An đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng của mình: “Chị đã nghe về Viet-Care từ lúc sinh bé đầu, nhưng đến bé thứ 2 mới được trải nghiệm ở Nghệ An. Quả thật là tiếng lành đồn xa. Bạn nhân viên chăm sóc rất tận tình,các cách tắm bé, chăm sóc bé, các vấn đề về vết mổ, sản dịch, tử cung… bạn ấy đều hướng dẫn và gỉai đáp thắc mắc của chị đầy đủ. Mỗi khi bạn ấy đến, nhà chị rộn ràng và vui vẻ hẳn lên. Chị đặt dịch vụ, phần lớn là muốn chăm sóc sức khỏe, chống nhức mỏi… nhưng chị rất bất ngờ và vui khi chị lại có thể mặc vừa chiếc váy trước lúc sinh sau liệu trình của bên mình”…..

Thành công bước đầu của Viet-Care Nghệ An trong việc triển khai dịch vụ chăm sóc sau sinh là đã đưa đến cho các mẹ nơi đây sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, hiệu quả, chia sẻ được với các mẹ sự vất vả khi mang bầu và sinh con. Viet-Care Nghệ An đang triển khai kế hoạch mở thêm các chi nhánh, đại lý sản phẩm ở các huyện trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi luôn mong muốn bằng cái tâm của mình, đưa dịch vụ Viet-Care đến được với càng nhiều mẹ ở Nghệ An, để các mẹ luôn được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.

CHI NHÁNH NGHỆ AN
Số 08, Phan Đăng Lưu, Trường Thi, P Vinh, Nghệ An
Tell: 0914.77.8686/0383.898.898/0942.333.789
Email: nghean.vc@chamsocsausinh.com
FB: https://www.facebook.com/vietcarenghean/

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi câu hỏi của bạn để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của Việt-Care. Hoặc gọi tới số 04 4451 1111 để được tư vấn miễn phí.

Tên của bạn

Số điện thoại:

Nội dung cần tư vấn

Bình luận

Bình luận

 • camisetas de fútbol baratas
 • cheap nhl jerseys
 • nfl jerseys fake cheap
 • Venta al por mayor de camisetas de fútbol baratas
 • botas de fútbol baratas
 • Venta al por mayor de camisetas de fútbol baratas
 • Camiseta de fútbol de descuento
 • Camisetas de réplica baratos
 • Maillot de football à bon prix
 • Maillot de football à bon prix en gros
 • Maillot de football en promotion
 • crampon de football à bon prix en gros
 • ingrosso maglie da calcio
 • sconto maglia da calcio
 • maglie calcio a poco prezzo
 • Scarpe da calcio a buon mercato all'ingrosso
 • cheap soccer cleats