Trưởng chi nhánh Viet-Care Bắc Ninh:

Trưởng chi nhánh Viet-Care Bắc Ninh: Có những con đường không chỉ là đam mê

Nếu nói sự đồng cảm chỉ có ở những người cùng cảnh ngộ, điều đó chưa hẳn đúng. Tôi đã thấy trong cuộc sống này sự đồng cảm đến từ nhiều yếu tố khác nhau và có thể lúc ban đầu đó chưa hẳn là sự đồng cảm cho mãi đến sau này.

Bước ngoặt trong công việc của một phụ nữ cá tính

Nghề chăm sóc sản phụ sau sinh – mới nghe thôi hầu hết chúng ta đều nghĩ đến một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu, đòi hỏi tình yêu thương quan tâm của người chăm sóc đối với người được chăm sóc. Chưa kể nó còn đòi hỏi kinh nghiệm, sự khéo léo, bởi bà bầu hay bà đẻ đều là những người có tâm lý nhạy cảm và chỉ một chút không khéo thôi bạn đã có thể làm tổn thương họ mất rồi.

 

Bùi Thùy Linh - Trưởng chi nhánh Viet-Care Bắc Ninh
Bùi Thùy Linh – Trưởng chi nhánh Viet-Care Bắc Ninh

Vậy nên khi nhắc đến vị trưởng chi nhánh Viet-Care tại Bắc Ninh, người phụ nữ tên Bùi Thùy Linh này tôi có một cảm nhận rất khác. Người phụ nữ này thuộc thế hệ 8X đời giữa, chưa chồng, chưa con, với một gương mặt thấm chút hoang hoải của thời gian và một cá tính rất mạnh như những cô nàng 9X bây giờ vậy.

Bùi Thùy Linh đã từng làm nhân viên marketing ở một công ty Lữ Hành. Một công việc cho phép cô đi nhiều nơi, thăm thú nhiều cảnh đẹp, gặp gỡ nhiều người…. Với cá tính sẵn có trong con người cô thì công việc này phải nói là hoàn toàn phù hợp. Thế nhưng sao Thùy Linh lại bỏ ngang công việc đó giữa chừng để trở thành đại diện một chi nhánh của Viet-Care chăm sóc sau sinh và gây dựng cơ đồ từ con số 0 tròn trĩnh tại quê nhà Bắc Ninh?

Khởi nghiệp rồi sẽ đam mê

Nói Thùy Linh có duyên với Viet-Care cũng đúng mà nói Linh là một người biết nhìn xa cũng đúng. Nhưng dù sao thì tinh thần khởi nghiệp dù là không phải khi mình còn trẻ cũng là một điều đáng quý ở cô người ta thấy một cá tính mạnh thường đi kèm một đầu óc nhanh nhẹn.

Viet-Care Bắc Ninh được mở ra đã không phụ công sức của Bùi Thùy Linh, trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh đầu tiên tại Bắc Ninh dần dần chiếm được sự tin yêu của các chị em bầu và sau sinh.

Cũng nhờ việc mở chi nhánh Viet-Care Bắc Ninh, Bùi Thùy Linh từ một nhân viên văn phòng trở thành một quản lý cần mẫn nhiệt thành với công việc thậm chí biến mình thành một nhân viên điều dưỡng tận tình chăm sóc cho những ca khó, không quản ngại nắng mưa, đường xá xa xôi.

Ở Bùi Thùy Linh bây giờ người ta thấy hình ảnh một phụ nữ chín chắn nhưng vẫn có cái tôi góc cạnh, có chăng là việc ném mình vào một môi trường khác, một mối quan tâm khác đã khiến cho cô có cái nhìn khác hơn về công việc, về những người phụ nữ là khách hàng của mình. Cô đồng cảm hơn với những người vợ, người mẹ, với những vất vả đau đớn mà họ trải qua lúc mang bầu, khi sinh nở. Cảm được cả nỗi tự ti khi người phụ nữ bỗng trở lên nặng nề, béo ú, xấu xí sau sinh. Niềm vui của cô chủ không còn nhỏ nữa bây giờ không phải là lúc xách ba lô lên đi và ngắm như trước. Niềm vui của Bùi Lình bây giờ là những lúc nhận được feedback tốt của khách hàng về dịch vụ của bên mình, là khi khách họ kể mình nghe về cuôc sống về gia đình về những đứa con. Trong đó có chuyện vui, chuyện buồn, có sự chan sẻ, có lời động viên.


chi-nhanh-bac-ninh

Giờ đây mỗi ngày mới ở phòng chăm sóc của Viet-Care Bắc Ninh đều tràn ngập năng lượng từ nhân viên điều dưỡng đến cô chủ. Bùi Thùy Linh chắc chắn sẽ còn nhiều ý tưởng để đưa Viet-Care Bắc Ninh trở thành một địa chỉ được các chị em xa gần tìm tới vì một cơ thể khỏe mạnh vì một vóc dáng cân đối sau sinh. Chưa kể dòng sản phẩm mỹ phẩm sạch thuần Việt của Viet-Care cũng đã được Bùi Linh đưa về để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp bền lâu của khách hàng.

Cùng chúc cho cô chủ Bùi Thùy Linh và Viet-Care chi nhánh Bắc Ninh ngày càng phát triển vững mạnh, ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu và tín nhiệm của chị em nơi đây.

CHI NHÁNH VIET-CARE BẮC NINH
Địa chỉ: Số 66 Trần Lựu, Tp. Bắc Ninh
Tell: 0903 263 968
Emai: bacninh.vc@chamsocsausinh.com
Facebook: https://www.facebook.com/VietcareBacNinh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Gửi câu hỏi của bạn để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của Việt-Care. Hoặc gọi tới số 04 4451 1111 để được tư vấn miễn phí.

Tên của bạn

Số điện thoại:

Nội dung cần tư vấn

Bình luận

Bình luận

 • camisetas de fútbol baratas
 • cheap nhl jerseys
 • nfl jerseys fake cheap
 • Venta al por mayor de camisetas de fútbol baratas
 • botas de fútbol baratas
 • Venta al por mayor de camisetas de fútbol baratas
 • Camiseta de fútbol de descuento
 • Camisetas de réplica baratos
 • Maillot de football à bon prix
 • Maillot de football à bon prix en gros
 • Maillot de football en promotion
 • crampon de football à bon prix en gros
 • ingrosso maglie da calcio
 • sconto maglia da calcio
 • maglie calcio a poco prezzo
 • Scarpe da calcio a buon mercato all'ingrosso
 • cheap soccer cleats